Trang chủ » Tin tức công nghệ » Tạo ứng dụng mobile có lợi ích gì và ứng dụng được trong ngành nghề nào?

Tạo ứng dụng mobile có lợi ích gì và ứng dụng được trong ngành nghề nào?

bởi modoro
Ứng dụng mobile cho doanh nghiệp

Công nghệ ngày càng trở nên thân thiện với con người, đặc biệt ứng dụng vào thiết bị di động. Cũng từ đó mà các doanh nghiệp đua nhau tạo ứng dụng mobile để dễ dàng quản lý kinh doanh, tiếp cận khách hàng hiệu quả. 

Ứng dụng mobile cho doanh nghiệp
Ứng dụng mobile cho doanh nghiệp

1. Tạo ứng dụng mobile đưa tới lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Khẳng định giá trị thương hiệu

Tạo ứng dụng mobile giúp tạo dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng mang đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Thu hút nhiều khách hàng

Con người ngày càng thích những gì tiện lợi và nhanh chóng. Do đó, một ứng dụng trên điện thoại cầm tay luôn là lựa chọn hàng đầu để: đọc tin tức, mua sắm, giải trí,….Khi sở hữu app mobile, bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng lợi nhuận đáng kể.

Tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp

Chỉ từ số tiền bỏ ra để thiết kế ứng dụng điện thoại ban đầu, doanh nghiệp đã có cho mình một kênh quảng cáo miễn phí tất cả sản phẩm. Đây là một phương án hữu hiệu giúp doanh nghiệp tối đa chi phí và lợi nhuận. Bên cạnh đó, nếu ứng dụng của bạn hữu ích và hấp dẫn thì khách hàng sẵn sàng bỏ tiền để mua sản phẩm/dịch vụ. 

Tạo ứng dụng giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng hiệu quả hơn trong thời đại 4.0

2. Các lĩnh vực kinh doanh nào nên làm app mobile?

Lĩnh vực giáo dục

Ứng dụng lĩnh vực giáo dục
Ứng dụng lĩnh vực giáo dục

Lĩnh vực giáo dục rất cần sở hữu ứng dụng di động. Những app này phục vụ cho nhu cầu công tác của nhà trường và đáp ứng được nhu cầu của sinh viên cần tra cứu thông tin trực tuyến. Thông qua đó, học sinh, giáo viên dễ dàng nhận được thông báo nhanh chóng từ nhà trường và đây được xem là cầu nối tốt nhất, nhanh nhất nếu có các nhu cầu cần liên hệ.

Kinh doanh online

Ứng dụng kinh doanh online
Ứng dụng kinh doanh online

Kinh doanh online đang là một xu hướng phát triển vượt trội hiện nay. Kênh bán hàng này  sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí, tăng doanh thu và thu hút sự trung thành của người dùng nếu tạo app mobile chuyên nghiệp.

Dịch vụ và thương mại

Ứng dụng Dịch vụ và thương mại
Ứng dụng Dịch vụ và thương mại

Các app gọi xe, app đặt hàng, app taxi… dần trở nên quen thuộc với mọi người trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Có nhiều cách tạo app mobile từ doanh nghiệp, nhưng nhìn chung sự tiện lợi, nhanh chóng vẫn là nhu cầu đặt lên hàng đầu. Người dùng không cần xếp hàng chờ để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng hay sử dụng một dịch vụ nào đó. Những app đặt phòng khách sạn, đặt tour,….mọc lên ngày càng nhiều để mang đến sự trải nghiệm tiện lợi nhất cho khách hàng.

Kinh doanh bất động sản

Ứng dụng bất động sản
Ứng dụng bất động sản

Nhiều nhà kinh doanh bất động sản đã không còn sử dụng hình thức phát tờ rơi vô nghĩa như trước kia. Chúng vừa tốn kém vừa không mang lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Việc tạo ứng dụng bất động sản giúp giải quyết nhu cầu trực tiếp của người dùng, với chi phí bỏ ra rất rẻ. Nhờ có các app bất động mà nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này mang về nguồn lợi nhuận dồi dào, marketing hiệu quả hơn.

Kết luận:

Tạo ứng dụng mobile giúp doanh nghiệp rất nhiều trong kinh doanh, điển hình là tiếp cận được vô số khách hàng tiềm năng trên di động.

Nguồn: Tổng hợp

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

Logo Công Ty Cổ Phần Công Nghệ MODORO

© 2020. All rights reserved by MODORO

 

Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.