Dịch Vụ

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Tuỳ vào nhu cầu và tầm nhìn của mỗi Khách Hàng chúng tôi tư vấn các giải pháp tối ưu nhất để Khách Hàng sớm có thể ứng dụng được các giải pháp làm gia tăng lợi nhuận cho họ.

Thiết Kế Phát Triển Web

Từ những trang web đơn giản đến những hệ thống web phức tạp như sàn thương mại điện tử, mạng xã hội .., Chủ động trong thiết kế và xây dựng nội dung SEO và hơn thế nữa.

Đọc thêm
Ứng Dụng Di Động

Các ứng dụng tuyệt đẹp hoạt động hoàn hảo trên IOS, Android và thậm chí cả máy tính để bàn. Chúng tôi sẽ đưa bạn từ khái niệm đến ra mắt sản phẩm, cộng với hỗ trợ liên tục.

Đọc thêm
Phần Mềm Doanh Nghiệp

Được xây dựng riêng theo mô hình và đặc thù của doanh nghiệp, chúng tôi tập trung vào việc hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn để tạo ra giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp.

Đọc thêm
Digital Marketing

Giải pháp Tư vấn, lập kế hoạch, triển khai chiến lược Marketing Digital, Sale Automation, Inboud/Outbound Marketing cho từng ngành nghề, doanh nghiệp trên nền tảng Digital.

Đọc thêm
Tư Vấn & Huấn Luyện

Gia tăng lợi ích cho khách hàng bằng cách đồng hành với họ trong các chiến lược Chuyển Đổi Số và ra mắt những Sản Phẩm Số của họ một cách đơn giản và bài bản.

Đọc thêm
Hỗ Trợ Vận Hành

Cung cấp giải pháp IT Support 24/7, để đảm bảo tính ổn định và vận hành liên tục cho các nền tảng của khách hàng khi họ không có một đội ngũ IT đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm.

Đọc thêm

Gia Tăng Lợi Nhuận Bằng Đòn Bẩy Công Nghệ

Chúng tôi hiểu được mong muốn sau cùng của mỗi doanh nghiệp luôn là làm thế nào có thể gia tăng lợi nhuận, chính vì điều đó chúng tôi luôn nổ lực để tạo ra những giải pháp phù hợp nhất và đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng và cộng đồng. Mục tiêu của chúng tôi là:

10000

Digital Business

20000

Digital Members

2000

Success Clients

1000

Success Employees

Liên hệ ngay với MODORO

Giải pháp phần mềm và
chăm sóc khách hàng toàn diện

Với quy trình triển khai nghiêm ngặt, MODORO sẵn sàng tư vấn kỹ lưỡng giải pháp phù hợp nhất với khách hàng, xu hướng tìm kiếm và sự cạnh tranh trên thị trường.

Nhận hướng dẫn
Trụ sở
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà VCN, đường A1, Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa.

Số điện thoại hỗ trợ: 08 1900 0790
Email: info@modoro.com.vn
Kết nối với MODORO trên mạng xã hội

MODORO tự hào được tin dùng bởi hàng trăm doanh nghiệpvà 100+ cá nhân, Start-up

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau