SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các giải pháp phần mềm, ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau giúp các Doanh Nghiệp tự động hóa trong quản lý, kinh doanh, Marketing… Từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các hoạt động lặp đi lặp lại nhiều lần mà vẫn đảm bảo được hiệu quả kinh doanh mong muốn.

Đội ngũ phát triển của MODORO

Tại sao bạn nên hợp tác cùng MODORO

Đội ngũ tầm nhìn sứ mệnh của MODORO

CHUYÊN NGHIỆP

Hình thành từ năm 2016 và chính thức đi vào hoạt động từ 22/11/2017 đến nay. Với tiêu chí xây dựng và phát triển đội ngũ vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiền đề tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Những Khách Hàng đã hợp tác cùng MODORO lựa chọn sự TIN CẬY là chìa để thu hẹp khoảng cách nhận thức và sự thay đổi.

BẢO MẬT

MODORO Cam kết tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật thông tin Khách Hàng, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc. Tuân thủ quy định (Bảo Mật) mọi hoạt động giao dịch, trao đổi dữ liệu an toàn trong kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu thông tin cá nhân hiệu quả nhất.

ĐỒNG HÀNH

Không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề trong lĩnh vực số hóa, nhằm đưa ra cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất, cam kết đồng hành cùng sự phát triển của Khách Hàng cả trong xây dựng, đào tạo và vận hành. Chúng tôi luôn đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của Khách Hàng như là sự phát triển của chính MODORO.

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi

Điều khiến Khách Hàng hài lòng nhất đó là những giải pháp của chúng tôi đem đến vô cùng phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển doanh nghiệp của bạn.

Logo Công Ty Cổ Phần Công Nghệ MODORO

© 2020. All rights reserved by MODORO

 

Giấy phép kinh doanh số 4201 768 504 cấp ngày 22/11/2017 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Khánh Hoà, đăng ký thay đổi lần thứ 3 ngày 06/03/2019.