Về chúng tôi

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các giải pháp phần mềm, ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau giúp các Doanh Nghiệp tự động hóa trong quản lý, kinh doanh, Marketing… Từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các hoạt động lặp đi lặp lại nhiều lần mà vẫn đảm bảo được hiệu quả kinh doanh mong muốn.

  • Khách hàng hài lòng về MODORO
  • Website đa chức năng
  • Doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm của MODORO

1000

Dịch Vụ

300000

Khách Hàng

1000

Dịch Vụ
video

Quy Trình 4 Bước Đơn Giản

1
Thiết Lập Mục Tiêu

Xác định mục tiêu và ý tưởng của Khách Hàng từ đó thiết lập kế hoạch trung và dài hạn cho dự án

2
Làm Rõ Nhiệm Vụ

Xây dựng danh sách các chức năng theo tiêu chí 80/20 để tối đa hoá lợi ích cho khách hàng sớm nhất

3
Phát Triển Ứng Dụng

Quản lý theo mô hình SCRUM, khách hàng sẽ tham gia vào toàn bộ quá trình phát triển để đảm bảo đúng tiến độ

4
Chuyển Giao Dự Án

Ngoài các tài liệu liên quan đến dự án, chúng tôi còn cung cấp các chiến lược và kế hoạch giúp khách hàng ra mắt dự án thành công

CHUYÊN NGHIỆP

Hình thành từ năm 2016 và chính thức đi vào hoạt động từ 22/11/2017 đến nay. Với tiêu chí xây dựng và phát triển đội ngũ vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiền đề tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Những Khách Hàng đã hợp tác cùng MODORO lựa chọn sự TIN CẬY là chìa để thu hẹp khoảng cách nhận thức và sự thay đổi.

BẢO MẬT

MODORO Cam kết tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật thông tin Khách Hàng, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một cách nghiêm túc. Tuân thủ quy định (Bảo Mật) mọi hoạt động giao dịch, trao đổi dữ liệu an toàn trong kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu thông tin cá nhân hiệu quả nhất.

ĐỒNG HÀNH

Không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề trong lĩnh vực số hóa, nhằm đưa ra cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất, cam kết đồng hành cùng sự phát triển của Khách Hàng cả trong xây dựng, đào tạo và vận hành. Chúng tôi luôn đồng hành và thúc đẩy sự phát triển của Khách Hàng như là sự phát triển của chính MODORO.

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi

Điều khiến Khách Hàng hài lòng nhất đó là những giải pháp của chúng tôi đem đến vô cùng phù hợp với mỗi giai đoạn phát triển doanh nghiệp của bạn.

MODORO tự hào được tin dùng bởi hàng trăm doanh nghiệpvà 100+ cá nhân, Start-up

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau

Liên hệ ngay với MODORO

Giải pháp phần mềm và
chăm sóc khách hàng toàn diện

Với quy trình triển khai nghiêm ngặt, MODORO sẵn sàng tư vấn kỹ lưỡng giải pháp phù hợp nhất với khách hàng, xu hướng tìm kiếm và sự cạnh tranh trên thị trường.

Nhận hướng dẫn
Trụ sở
Địa chỉ: Tầng 7, tòa nhà văn phòng VCN, đường A1, KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa.

Số điện thoại hỗ trợ: 08 1900 0790
Email: info@modoro.com.vn
Kết nối với MODORO trên mạng xã hội